Huyết Yến Hảo Hạng - Thượng Phẩm Giàu Đạm, Sắt

Huyết Yến giàu protein và sắt được xem là thượng phẩm đến từ thiên nhiên, mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào, rất tốt cho người lớn tuổi, người vừa khỏi bệnh, trẻ em và phụ nữ mang thai. Vậy huyết yến hình thành như thế nào? Có tác dụng gì? Giá huyết yến bao nhiêu? Cùng tham khảo ngay nhé!

-40%
778.000
Còn lại 11
-69%
1.078.000
Còn lại 15
-61%
1.845.000
Còn lại 20
-64%
2.595.000
Còn lại 30
-59%
3.690.000
Còn lại 45
-40%
5.190.000
Còn lại 25
-50%
750.000
Còn lại 35
-54%
1.775.000
Còn lại 10
-57%
2.395.000
Còn lại 75
-41%
3.550.000
Còn lại 21
-26%
4.790.000
Còn lại 30

Huyết Yến Giá Bao Nhiêu tại Nest Vui?

Yến huyết 100g giá bao nhiêu tại Nest Vui? – Yến huyết 100g giá tầm 3,6 triệu (nguyên chất, nguyên lông) và 5,1 triệu (đã tinh chế, làm sạch 100%). Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bảng giá huyết yến sào tại Nest Vui chi tiết ngay sau đây nhé!

Loại huyết yến Giá yến huyết sào thượng hạng
Yến huyết thô 20g 778.000
Yến huyết thô 50g 1.845.000
Yến huyết thô 100g 3.690.000
Huyết yến thượng hạng TINH CHẾ 20g 1.078.000
Huyết yến TINH CHẾ 50g thượng hạng 2.595.000
Huyết yến thượng hạng TINH CHẾ 100g 5.190.000
Chân yến huyết cao cấp 100g tinh chế 4.790.000
Chân yến huyết cao cấp 50g tinh chế 2.395.000
Chân yến huyết cao cấp 20g THÔ 750.000

Chú ý: Huyết yến sào giá bao nhiêu không chỉ phụ thuộc vào độ sạch của tổ yến và cân nặng của tổ, mà còn ảnh hưởng bởi độ già của tổ yến, thể hiện qua màu sắc của yến.

Tuy nhiên, hiện nay một số nơi nhập yến huyết không rõ nguồn gốc về bán giá “dưới đất” cũng khá nhiều, do vậy để chọn được loại tổ yến huyết sào thượng hạng tốt nhất bạn nên chọn những điểm bán UY TÍN có đầy đủ giấy kiểm nghiệm nhé!

Huyết yến tinh chế
Huyết yến tinh chế

Sự thật về HUYẾT YẾN bạn nên biết!

Hiện nay, hồng yến và huyết yến rất khan hiếm chỉ chiếm tầm 10% trên tổng sản lượng yến. Vậy Yến huyết nguyên tổ được khai thác ở đâu? Màu đỏ của huyết yến sào được hình thành như thế nào? – Nhiều nhận định cho rằng yến huyết đỏ được tạo ra từ nước bọt yến và máu chim yến, vậy điều đó có phải sự thật? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Huyết yến là gì?

Huyết yến (tên khác là yến đỏ) là loại tổ yến quý hiếm có hàm lượng sắt cao nhất trong các loại yến sào, chúng xuất phát từ bạch yến và được lên men tự nhiên do ảnh hưởng môi trường cùng các khoáng chất có tại khu vực yến sinh sản. Tổ yến sào huyết được tìm thấy trong các hang động nhiều khoáng chất và vách đá hiểm trở.

Huyết yến hình thành như thế nào?

Theo một số người khai thác yến cho biết, tổ yến huyết được hình thành do nước bọt có pha lẫn máu yến bởi chúng làm tổ trên địa hình hiểm trở, tuy nhiên các nhà khoa học đã phủ nhận ý kiến này khi tìm ra hồng yến.

Theo các nhà khoa học, huyết yến hình thành do quá trình lên men hữu cơ tự nhiên có tác động của một số yếu tố tự nhiên, khí hậu, khoáng chất có tại khu vực yến sinh sản. Do vậy, huyết yến được xem là quá trình chuyển giao từ bạch yến (yến trắng thông thường) sang huyết yến.

Màu tổ yến huyết nói lên điều gì?

Theo phân tích, Màu tổ yến huyết (yến đỏ) được hình thành bởi các khoáng chất trong đá phản ứng với chất dinh dưỡng có trong yến làm chúng chuyển đổi sang màu đỏ thẩm.

Để màu yến chuyển hoàn toàn sang đỏ thẩm sẽ mất thời gian khá dài, màu yến càng đậm thì tổ yến càng già, hấp thụ khoáng chất và lên men càng nhiều. Tuy nhiên yến huyết đỏ rất hiếm gặp, hầu như rất khó khai thác,  thế nhưng có khá nhiều yến đỏ được bày bán trên thị trường với giá “dưới đất” – Để tránh mua nhầm hàng giả, yến phẩm màu bạn nên chọn những điểm bán UY TÍN để tránh “tiền mất tật mang” nhé!

Sự thật về Huyết Yến Đỏ trôi nổi trên thị trường

Thực chất, huyết yến là kết quả của quá trình hấp thụ và lên men giữa yến trắng và các khoáng chất trên đá (có sự tác động của nhiệt độ, độ ẩm) và có màu vàng ngã nâu đến đỏ thẩm. Tuy nhiên, huyết yến đỏ thẩm có giá hàng chục triệu cho 100g yến nhưng chưa chắc có tiền đã mua được vì chúng RẤT KHAN HIẾM.

Bởi độ già của yến huyết đỏ có thể lên đến vài năm và chỉ có ở các vách đá GIÀU khoáng chất, vì thế sản lượng yến đỏ huyết còn không đủ cung cấp cho địa phương nơi khai thác, huống chi là bán tràn lan trên thị trường như hiện nay.

Do giá trị kinh tế cao, huyết yến đỏ rực được bán tràn lan trên thị trường có thể là bạch yến nhuộm màu hoặc được dùng một số thủ thuật lên men yến để qua mắt người dùng, tham khảo phần kế tiếp để biết thêm chi tiết nhé!

Tổ Yến Huyết Thượng Hạng
Huyết yến hình thành như thế nào?

 LƯU Ý QUAN TRỌNG:

  • Màu của huyết yến thực chất KHÔNG do máu yến gây ra, mà do phản ứng của chất dinh dưỡng trong yến với các chất tại môi trường yến làm tổ tạo ra nhiều oxit sắt.
  • MÀU YẾN HUYẾT – Tuỳ độ già và khoáng chất tại khu vực mà màu sắc của tổ yến huyết có thể màu vàng ngã nâu đến đỏ thẩm (tuy nhiên sản lượng yến đỏ khá ít, không đủ cung cấp cho các nhu cầu địa phương, do vậy nhiều khả năng yến huyết đỏ trên thị trường có thể pha màu làm nháy)

Quý khách nên cân nhắc tìm hiểu trước khi mua các loại yến đỏ trôi nổi trên thị trường nhé!

YẾN HUYẾT CÓ TỐT KHÔNG?

Yến huyết rất tốt cho sức khỏe và cực giàu khoáng chất đặc biệt rất giàu chất sắt, có thể nói huyết yến là loại yến có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại tổ yến sào khác. Ngoài ra, huyết yến có tác dụng khá cao như:

  • Tổ yến huyết sào không chỉ bồi bổ sức khỏe cho người già, tăng cường đề kháng cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai mà còn ứng dụng làm sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như mặt nạ, sản phẩm tăng cường collagen,…
  • Đặc biệt, người tập luyện, người giảm cân cũng có thể sử dụng huyết yến sào bởi chúng hoàn toàn không chứa chất béo giúp người dùng không mập vì ăn yến, ngược lại chúng còn hỗ trợ tăng cơ.

cac mon an tu yen huyet

Rủi Ro Mua Tổ Yến Huyết Kém Chất Lượng

Bởi giá trị kinh tế cao nhiều cơ sở kém uy tín đã “phù phép” các loại bạch yến thành yến huyết theo một số cách như:

  • Nhuộm màu – Tẩm màu cho yến trắng giúp yến đỏ đẹp mắt và gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng.
  • Ủ phân hữu cơ – Xịt ẩm cho yến trắng, bỏ thùng xốp để ủ cùng phân hữu cơ, tầm 2 tháng, yến sẽ chuyển sang yến hồng do phản ứng với NH3, phản ứng với oxi trong không khí tạo nên nitrit có màu hồng, nếu để thêm 1 tháng nữa, yến sẽ chuyển sang màu đỏ.
  • Yến trắng chuyển màu đỏ do nơi yến sinh sống không được vệ sinh khiến NH3 trong phân yến phản ứng với oxi dần tạo ra màu đỏ.
Yến tinh chế thượng hạng
Tổ Yến tinh chế thượng hạng

Riêng Nest Vui cam kết: BÁN YẾN HUYẾT THẬT 100% – Nói KHÔNG với Yến Giả, Yến nhập kém chất lượng và cam kết HOÀN 200% nếu phát hiện yến chất lượng kèm, độn giả không như mô tả.

Tại Sao Giá Huyết Yến “Đắt Như Vàng”?

Giá huyết yến “đắt đỏ” và được quý như vàng là bởi:

  • Huyết yến sào có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt hàm lượng chất sắt rất cao (cao hơn yến trắng và yến hồng rất nhiều), chúng được xem là loại tổ yến thượng hạng nhất.
  • Sản lượng tổ yến huyết khan hiếm trên thị trường (tổng sản lượng yến hồng và yến huyết chỉ 10%, riêng yến trắng chiếm đến 90%).
  • Đặc biệt, tổ yến huyết chỉ được tìm thấy trong các hang động, vách núi hẹp hiểm trở, do vậy việc khai thác yến đỏ vô cùng khó khăn, nguy hiểm, thậm chí 1 năm chỉ cho phép thu hoạch 1 lần.

Vì những yếu tố trên tổ yến đỏ được xếp vào danh sách thực phẩm Quý hiếm giàu dinh dưỡng có giá thành đắt đỏ.

Tuy nhiên, vì lợi ích kinh tế nhiều đơn vị làm hàng giả, hàng nháy hoặc pha trộn yến gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Do vậy, khi mua huyết yến sào thượng hạng bạn nên chọn những địa chỉ bán yến UY TÍN, có đầy đủ giấy chứng nhận để đảm bảo chất lượng nhé!

Để hỗ trợ nhiều thông tin hơn, xin Quý khách LIÊN HỆ NGAY: 0931.033.987 hoặc 0785.766.878