Nest Vui là thương hiệu yến sào nguyên chất 100% được khai thác từ tự nhiên. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Yến Sào Nest Vui. Chúng tôi luôn đặt chất lượng tổ yến lên hàng đầu, nên các dòng sản phẩm Tổ yến thô, tổ yến tinh chế của thương hiệu Nest Vui đều đảm bảo ngon – bổ – giá gốc đến tay từng khách hàng.

Tầm nhìn

Nest Vui hoạt động với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp yến sào đa dạng sản phẩm và tất cả để đảm bảo về mặt chất lượng. Hướng đến trở thành đơn vị hàng đầu trong nước về lĩnh vực cung cấp và phân phối yến sào.

Hoạt động với phương châm “Chất lượng sản phẩm sẽ tạo nên thương hiệu và xây dựng được độ uy tín trên thị trường”. Điều này khiến Nest Vui luôn mang đến sản phẩm chất lượng ngay từ hình thức cho đến giá trị dinh dưỡng bên trong.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Nest Vui là mang đến “món quà giá trị cho sức khỏe của con người”. Chính vì vậy mà sản phẩm của thương hiệu luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá trị dinh dưỡng của sản phẩm cao.

Quy trình chọn lọc và kiểm soát sản phẩm theo tiêu chuẩn nhất định trước khi đưa vào đóng gói. Mọi khâu đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Bất kỳ sản phẩm nào của Nest Vui cũng khiến các khách hàng hài lòng.

Giá trị cốt lõi Nest Vui tạo ra

Chất lượng: Tổ yến được khai thác hoàn toàn từ nhà yến hoặc ngoài tự nhiên như hang động ở ngoài đảo,… nên đảm bảo 100% nguyên chất. Nói không với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Khách hàng là số 1: Quan tâm đến cảm nhận và giá trị mà khách hàng nhận được, điều này khiến Nest Vui mang đến những dòng tổ yến chất lượng và đa dạng mức giá để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản hồi từ quý khách để không ngừng cải thiện để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng hiện nay.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7: Đội ngũ nhân viên của Nest Vui nhiệt tình, thân thiện. Họ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào, sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận mọi phản hồi của khách.

Tại sao nên chọn Nest Vui?

Mọi dòng sản phẩm được Nest Vui tung ra thị trường đều qua quy trình chọn lọc khắt khe. Đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng đến từng tai yến trong mỗi sản phẩm cho khách hàng. Nhờ đó mà sản phẩm không chỉ là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà còn là lựa chọn tuyệt vời để biếu tặng người thân, bạn bè, cấp trên, đối tác,…

gioi-thieu-to-yen-nest-vui
Tại sao nên lựa chọn tổ yến Nest Vui?

Sản phẩm của Nest Vui đảm bảo:

  • Nguyên liệu được chọn lọc theo tỷ lệ kim cương. Nhờ đó mỗi tai yến đều đạt chất lượng tuyệt vời.
  • Chế biến và sơ chế đều được tiến hành bởi bàn tay khéo léo từ nghệ nhân yến sào lâu năm.
  • Thực hiện bảo quan theo tiêu chuẩn cao, không sử dụng chất bảo quản nên đảm bảo sản phẩm an toàn với sức khỏe người dùng.
  • Hình thức bắt mắt và sang trọng bởi sản phẩm được thiết kế từ công ty thiết kế hàng đầu. Chính vì vậy mà làm quà biếu tặng cực tinh tế.
  • Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Nest Vui là thương hiệu mang đến giá trị thực sự cho khách hàng thông qua những sản phẩm yến sào chất lượng và nguyên chất 100%. Đơn vị cam kết hoàn trả 200% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.