Giấy Kết Quả Thử Nghiệm Yến Đảo Tinh Chế Nest Vui

Yến đảo tinh chế Nest Vui thuộc loại yến thiên nhiên được làm sạch lông 100% với quy trình đạt chuẩn ISO với hàm lượng dinh dưỡng đứng thứ nhì trên tất các mặt hàng yến tại Việt Nam và được kiểm nghiệm KHÔNG CHỨA CHẤT GÂY UNG THƯ, KHÔNG chất gây NGỘ ĐỘC thực phẩm và không phát hiện các vi khuẩn E.Coli độc hại – Hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các nước châu Âu.

Tham khảo qua giấy kết quả thử nghiệm Yến Đảo Tinh Chế Nest Vui được công nhận theo ISO/IEC 17025:2017 VILAS 238 và chứng nhận của phòng thử nghiệm thức ăn & chăn nuôi.

Giấy Kết Quả Thử Nghiệm Yến Đảo Tinh Chế Nest Vui
Giấy Kết Quả Thử Nghiệm Yến Đảo Tinh Chế Nest Vui

Thông qua thử nghiệm cho thấy tổ yến đá tinh chế 100g Nest Vui cho kết quả hoàn hảo với các nổi bật như:

Clostridium Perfringens 0% – Không gây ngộ độc khi dùng yến.
Escherichia Coli (E.Coli) 0% – Không có vi khuẩn E.Coli, không gây tiêu chảy khi dùng yến
Chất béo 0% – Ăn yến không tăng cân, thích hợp cho mọi người dùng.
Độ đạm 58.2% – Đứng sau yến Khánh Hòa (62.5%)
Cung cấp năng lượng 328Kcal/100g
Cadimi chì 0% – Đảm bảo không chứa chất gây ung thư cho người dùng.
Độ ẩm tiêu chuẩn 15.3%

QUAN TRỌNG: Yến đảo tinh chế Nest Vui được làm sạch theo quy trình chuẩn ISO không dùng chất xử lý như Cadimi, Chì gây hại sức khỏe người dùng. Thực tế hiện nay, các loại yến tinh chế được bán trôi nổi trên thị trường có thể bị can thiệp chất Cadimi và Chì để đẩy nhanh tiến độ làm sạch tổ yến.

  • Lưu ý: Cadimichì là 2 chất có khả năng gây ung thư, do vậy để tránh tiền mất tật mang bạn nên lựa chọn nơi bán tổ yến sào UY TÍN có giấy kiểm nghiệm đầy đủ nhé!

Để được tư vấn và tham khảo các chứng nhận quan trọng về Yến Nest Vui, Quý khách có thể liên hệ ngay: 0931.033.987 hoặc 0785.766.878 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!